Bao hiem vien dong

Banner trang trong

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mỗi cá nhân. PDF. In Email

cover

 

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện là một sản phẩm rất tiện ích cho Người tham gia bảo hiểm, một sản phẩm không mới trên thị trường bảo hiểm hiện nay. Nhưng Quý khách hàng có thể tìm thấy điểm mới và phù hợp với nhu cầu của mình tại Bảo Hiểm Viễn Đông, sản phẩm có thể xem là truyền thống này đã được làm mới, tạo sự khác biệt so với các Công ty hiện đang cung cấp sản phẩm Chăm sóc sức khỏe trên thị trường.

Điểm khác biệt đó là, trước đây, người có nhu cầu mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện phải chờ tập hợp mua theo Hợp đồng nhóm, tổ chức. Hiện nay, Quý khách hàng cá nhân, những người có nhu cầu mua bảo hiểm cho người thân của mình có thể trực tiếp mua Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện –Sản phẩm của Bảo Hiểm Viễn Đông trên trang web: www.vass.vn. Thủ tục đơn giản và nhanh chóng, Quý khách hàng đã có thể yên tâm vì sức khỏe của mình và người thân đã được “chăm sóc” tốt.

Tham gia Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, Quý khách sẽ được chi trả cho các chi phí phát sinh thuộc phạm vi bảo hiểm sau:

1. Bảo hiểm tai nạn:

     -  Tử vong, thương tật vĩnh viễn.

     -  Lương trong quá trình điều trị thương tật.

     -  Chi phí y tế.

2. Bảo hiểm sức khỏe:

     -  Bảo hiểm chi phí y tế nội trú:

     +  Viện phí.

     +  Chi phí phẫu thuật

     +  Điều trị cấp cứu

     +  Vận chuyển khẩn cấp

     +  Trợ cấp nằm viện

     +  Điều trị trước khi nhập viện

     +  Điều trị sau khi xuất viện

     +  Y tá chăm sóc tại nhà

     +  Chăm sóc em bé

     +  Thai sản

     -  Bảo hiểm chi phí ngoại trú, nha khoa:

     +  Điều trị ngoại trú.

     +  Điều trị răng toàn diện.

     -  Bảo hiểm tử vong, thương tật vĩnh viễn do bệnh tật, thai sản.

Với việc liên kết hợp tác với Hệ thống bệnh viện uy tín trên toàn quốc, Bảo Hiểm Viễn Đông đã tiếp tục thực hiện nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của Công ty, nhằm phục vụ cho Quý khách hàng những tiện ích hữu dụng nhất. Quý khách hàng tham gia Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Bảo Hiểm Viễn Đông khi khám chữa bệnh hoặc điều trị nội trú tại các bệnh việc thuộc Hệ thống bệnh viện bảo lãnh viện phí sẽ được bảo lãnh không phải trả một phần hoặc toàn bộ chi phí nằm viện, để Quý khách có thể an tâm không lo lắng về vấn đề viện phí, chi phí điều trị, với một tâm lý thoải mái, thì việc điều trị sẽ nhanh chóng khỏi.

Quý khách hàng hãy vào trang web bảo hiểm trực tuyến: www.vass.vn tham gia Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mình và những người thân để sức khỏe của cả gia đình được bảo vệ ngay từ hôm nay.

    Thu Thảo

 

Bảo hiểm trực tuyến

Bao hiem truc tuyen

HOTLINE

hostline1
1900 9249

Mạng lưới phân phối

Đánh giá website

Bạn thấy website chúng tôi như thế nào?
 

Số Người Truy Cập

mod_vvisit_counterHôm nay746
mod_vvisit_counterTất cả1786109
Số khách đang online : 23

Liên Kết Website

Mua Bán Xe

Bồi thường

Tư vấn bảo hiểm

faq1

Báo cáo tài chính & Thường niên